HÀNG LOẠT SAO VIỆT ” PHẤN KHÍCH” VỚI XE QUỲNH THANH VIP LIMO

Được vinh dự là nhà tài trợ phương tiện vận chuyển mặt đất chính thức của HHVN 2018, Miss World Vietnam 2019 và nhiều chương trình, sự kiện lớn có sự tham gia của nhiều ngôi sao có tiếng tại Việt Nam. Xe Quỳnh Thanh VIP LIMO là nhãn hiệu quen thuộc và được giới nghệ sĩ yêu thích vì những trải nghiệm tiện ích đã mang lại. 

Tối ngày 07/7/2019, tại đêm Chung Khảo Phía Bắc Miss World Vietnam diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đêm thi có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An… cùng các ca sĩ như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Hà Lê, Trọng Hiếu. 

xe limousine Skybus và Miss World Việt Nam 2019

Trong vai trò là ban giám khảo của cuộc thi, Mai Phương Thúy, Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh cùng góp mặt tại Miss World Vietnam 2019

Dù phải hoạt động liên tục với lịch trình bận rộn, Phương Vy vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ khi đến buổi tổng duyệt cho đêm chung khảo. Trong lúc di chuyển, Phương Vy đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái với tiện nghi của Skybus Limousine để nhanh chóng lấy lại năng lượng

Hàng loạt sao Việt phấn khích với xe limousine Skybus 2

Bên cạnh đó, còn có nhiều thí sinh tham gia Miss World Vietnam 2019 cũng có nhiều màn trình diễn Catwalk ấn tượng và lôi cuốn cùng xe limousine Skybus.  

Hàng loạt sao Việt phấn khích với xe limousine Skybus 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn Runway, siêu mẫu Như Vân cũng đã đến Tuần Châu từ những ngày đầu tiên để hỗ trợ các thí sinh trong vai trò giảng viên catwalk. Diện bộ jumpsuit trắng cùng mái tóc tết cá tính, huấn luyện viên catwalk – siêu mẫu khoe hình thể cực chuẩn cùng thần thái vô cùng cuốn hút bên Quỳnh Thanh VIP Limo . 

Thiết kế sang trọng của Quỳnh Thanh VIP Limo đã giúp tôn lên thần thái cực ấn tượng của nàng mẫu trước ống kính

Sao Việt hào hứng với xe limousine Skybus

Có thể nói, Quỳnh Thanh VIP Limo là thương hiệu xe limousine được giới nghệ sĩ, Hoa Hậu và diễn viên lựa chọn làm phương tiện chuyên chở nhiều nhất. Bởi chất lượng, sự tiện nghi và thiết kế mẫu mã đa dạng, sang trọng mà dòng xe này mang lại đã ghi dấu ấn trong lòng nghệ sĩ Việt.

Hoa Hậu Trần Tiểu Vy cũng đã ghi dấu rất nhiều shoot hình với nhiều biểu cảm thần thái khác nhau cùng xe Quỳnh Thanh VIP Limo  

Sao Việt hào hứng với xe limousine Skybus 3

Với đầy đủ mọi chủng loại xe limousine, từ các dòng Solati Limousine 10 chỗ, 11 chỗ và 12 chỗ và cả các dòng xe lớn Universe Limousine. Skybus là nhãn hiệu được các nhà xe đánh giá là dòng xe có mẫu mã cải tiến độc đáo và chất lượng nhất trong phân khúc xe limousine tại thị trường Việt Nam. 

Xe limousine Skybus đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *