DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG NHỚ NHÀ

Những ngày đầu tiên lên Hà Nội, con bỡ ngỡ nhưng cũng sợ lắm. Đây là lần đầu con phải tự lập tại một nơi hoàn toàn xa lạ. Hồi cấp 3, con cứ mong được lên đại học, vào một ngôi trường mới, bạn bè mới, con sẽ chẳng bị bố mẹ quản thúc nữa. Nhưng con hối hận rồi bố mẹ ơi. Các bạn cũng tốt với con nhưng chẳng ai chăm sóc con từng li từng tí như gia đình cả. Con nhận ra câu nói mà con từng hay lờ đi sao mà đúng quá ‘Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ’…

Con nhớ khi nhà mình cùng xem những bộ phim truyền hình dài tập, cùng cười cùng nói về những chi tiết nhỏ nhặt. Khi ấy cảm giác bình yên thật đấy.

Con hối hận vì ngày xưa con từng khó chịu khi mẹ đã chăm sóc hỏi han, bây giờ con chỉ mong được quay về mãi làm đứa con bé bỏng của mẹ.

Con nhận ra rằng sẽ chẳng ai yêu con như gia đình cả. Vào ban ngày, con cứ tỏ ra vui vẻ và giấu hết nỗi buồn vào trong, nhưng bố mẹ biết không? Có những buổi tối, lúc con không thể tự làm một món ăn cho ra hồn, bỗng dưng con lại bật khóc. Nếu như bố mẹ ở đây, dù cả hai sẽ mắng yêu con, nhưng tay thì vẫn lấy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm cho con. Con nhớ quá!

Bố mẹ có biết điều con muốn nhất lúc này bây giờ là gì không? Đó là con được bắt chuyến xe về nhà thật nhanh thật nhanh, để được nhìn thấy nụ cười chào đón của bố mẹ, để chẳng phải gồng mình lên cố gắng tự lập nữa…

——————————————
📌 Liên hệ:
• Đặt vé: http://quynhthanhviplimo.com 
• Hotline: 0868.260.260 – 0848.151.151 – 1900.1196 
• VP Lạng Sơn: 118B Quốc lộ 1A, tổ 5, khối 10, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc
• VP Hà Nội: ngõ 68, Nguyễn Văn Linh , quận Long Biên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *