Các cách chống say xe

Say xe – Kẻ phá hỏng những chuyến đi và là nỗi ác mộng của không chỉ người say xe mà còn là cánh tài xế. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn hay người thân phòng chống say xe hiệu quả, cho những chuyến đi chơi xa thoải mái và thú vị hơn.

– Uống thuốc chống say
– Đeo khẩu trang
– Bấm huyệt mát xa: Có 2 huyệt vị giúp bạn hạn chế say xe đó là huyệt nội quan và huyệt hợp cốc. Chịu khó bấm 2 huyệt này trong khi di chuyển trên xe sẽ giúp giảm tình trạng say đáng kể.
– Gừng tươi: Có thể dùng một miếng gừng tươi hoặc một miếng khoai tây tươi dán vào vùng rốn, sau đó dùng băng dính dán dính chặt vào trong quá trình di chuyển. Đồng thời có thể dán ở huyệt nội quan hoặc ngậm một miếng gừng tươi trong miệng cũng mang lại hiệu quả tương tự.
– Vỏ cam quýt: Dùng một ít vỏ cam quýt tươi cuộn tròn lại nhét vào mũi, tinh dầu ở vỏ cam sẽ giải phóng trong mũi, làm cho bạn giảm cảm giác buồn nôn và ói mửa. Nếu không có vỏ cam thì có thể dùng vỏ chanh hoặc các trái cây họ cam quýt đều được.

? Tuy nhiên nếu bạn chọn Quỳnh Thanh Vip Limo thì chẳng cần chuẩn bị gì cả, bởi vì chúng tôi có sẵn mũi hương chống say trên xe, khách hàng chỉ việc ngả ghế ra và thư giãn ?

—————

Khuyến mãi đặc biệt chỉ trong tháng 1/2019: giảm 25% chỉ còn 150.000đ cho 1 vé đi Lạng Sơn bằng xe LIMOUSINE siêu sang!

☎ Hotline : 1900.1196
? VP Lạng Sơn:70 Bà Triệu ,Tp Lạng Sơn
? VP Hà Nội : ngõ 68, Nguyễn Văn Linh , quận Long Biên
❤️ QUỲNH THANH VIP LIMO – VÌ ĐẲNG CẤP CỦA BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài